ĐÀO THỊ HẠ GIANG (1994)- ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG

Giang có lẽ một trong những học viên vào nghề từ con số 0 tròn chĩnh và là một trong những học viên giữ liên lạc rất lâu với chúng tôi sau khi học xong.

Năm 2017, là một sinh viên mới tốt nghiệp ĐH Tài Nguyên Môi Trường và chuyên ngành không liên quan gì đến lĩnh vực kinh tế. Bạn biết đến HAN EXIM qua lời giới thiệu của anh trai nhằm học xong phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình. Ngay khi học em đã cứu anh mình được một phen.

Cứ như thế con ong con kiến, năm 2018 Giang muốn trải nghiệm nhiều hơn trong nghề Xuất Nhập Khẩu-Logistics thay vì chỉ làm cho gia đình mình nên đã đi ứng tuyển vị trí Sales Logistics. Thú vị thay, đi làm gặp rất nhiều khách hàng và hỏi chuyện ra mới biết chính khách hàng của bạn ấy lại là các học viên cũ của HAN EXIM. ^^

 

Năm 2020 khi trò chuyện cùng cô giáo, bạn ấy đã chia sẻ mới chuyển sang làm hàng xuất, vị trí Sales xuất khẩu. Một cú đúp ngoạn mục bởi sự tự tin sau khi học xong tại HAN EXIM.

Vậy là HAN EXIM thật sự có duyên với các bạn học trái ngành, trái nghề…Các bạn còn phát triển nhiều hơn ở giai đoạn sau khi học xong và va chạm thực tế. Mình hãy cứ mạnh dạn say YES để vào nghề nha.

THAM KHẢO THÊM  NGUYỄN THỊ LY (1992) - LỄ TÂN KHÁCH SẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *